vòng loại thứ 3 world cup 2018

vòng loại thứ 3 world cup 2018

Vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á: Nhật Bản thắng dễ Thái Lanvòng loại thứ 3 world cup 2018

ĐT Nhật Bản thắng dễ Thái Lan 2-0. (Ảnh: Getty).  Ngày hôm qua, lượt trận thứ 2 của vòng loại cuối cùng World Cup 2018 khu vực châu Á đã diễn ra. 

Người hâm mộ rất quan tâm đến trận đấu giữa Thái Lan và Nhật Bản khi đội bóng hàng đầu Đông Nam Á đã thể hiện sự tiến bộ khá lớn trong thời gian qua còn ĐT Nhật Bản lại vừa gây thất vọng với trận thua UAE 1-2. 

Tuy nhiên, những diễn biến trên sân đã cho thấy khoảng cách giữa Thái Lan và Nhật Bản vẫn còn rất lớn và Blue Samurai đã có chiến thắng dễ dàng 2-0 với các bàn thắng của Haraguchi và Asano. Dù thắng trận nhưng đây khó có thể coi là trận đấu hay của Nhật Bản khi họ vẫn bỏ lỡ quá nhiều cơ hội. 

Bảng xếp hạng sau 2 lượt trận ở vòng loại cuối cùng khu vực châu Á – World Cup 2018.  Với Thái Lan, điểm sáng lớn nhất của họ ở trận này là thủ môn Kawin với hàng loạt pha cản phá ấn tượng. 

Tại các trận đấu khác, Australia có chiến thắng nhẹ nhàng 1-0 trên sân của UAE nhờ pha ghi bàn duy nhất của ‘lão tướng’ Tim Cahill trong khi Saudi Arabia cũng thắng trận thứ 2 liên tiếp với việc hạ Iraq 2-1 nhờ 2 bàn thắng từ chấm 11m của Nawaf Al Abid. 

Vòng loại WC 2018 khu vực châu Á: Thái Lan tạo ấn tượng VOV.VN – Dù phải làm khách tại Trung Đông với vô vàn bất lợi nhưng ĐT Thái Lan chỉ thua sát nút Saudi Arabia 0-1 ở Vòng loại WC 2018 khu vực châu Á.Tại bảng A, Uzbekistan tiếp tục cho thấy sự lì lợm của mình với chiến thắng 1-0 trên sân của Qatar bằng pha ghi bàn của trung vệ Krimets để dẫn đầu bảng với 6 điểm sau 2 trận toàn thắng. 

Iran dù được đánh giá cao hơn nhưng cũng đành chấp nhận tỷ số hòa 0-0 trên sân của Trung Quốc. Cùng lúc đó, Hàn Quốc cũng để lại sự thất vọng khi bị Syria cầm hòa 0-0 dù được đá trên sân trung lập./.

Vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á: Nhật Bản thắng dễ Thái Lan

You may also like...