cv9 academy

cv9 academy

Công Vinh cho ra mắt học viện bóng đá cộng đồng CV9cv9 academy

Học viện bắt đầu chiêu sinh từ hôm nay. Các học viên sẽ được huấn luyện vào 2 ngày cuối tuần tại 3 địa điểm huấn luyện chính tại Quận 2, Quận 7 (TPHCM). Học viện chiêu sinh các học viên là nam và nữ có độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi. Các em sẽ được các huấn luyện viên bóng đá huấn luyện, trong đó có cựu tuyển thủ quốc gia Australia Marshall Soper tham gia ở vai trò cố vấn kỹ thuật.

Ngoài ra, sẽ có một số huấn luyện khác là tuyển thủ quốc gia, cựu tuyển thủ của đội tuyển nam và nữ Việt Nam như Nguyễn Thị Kim Hồng tham gia huấn luyện.

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên và cựu tuyển thủ Marshall Soper với vai trò GĐKT học viện. (Ảnh: Hà Khánh)

Các em không chỉ được huấn luyện về kỹ năng chơi bóng mà còn được quan tâm đến tâm lý, sức khỏe. Môi trường của Học viện hướng đến sự văn minh, chuyên nghiệp và tiêu chuẩn quốc tế, được tập luyện theo giáo án quốc tế, giáo dục hành vi, đảm bảo an ninh và có chuyên gia y tế túc trực 24/24h…Học viện cũng đề cao tinh thần cộng đồng, miễn phí cho các em nhỏ đam mê bóng đá nhưng gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

Cựu danh thủ Lê Công Vinh cho biết đây là dự án mà anh đã ấp ủ từ lâu, khi còn thi đấu ở trong nước và ở một số quốc gia khác. Cựu danh thủ Lê Công Vinh cho biết: “Học viện này là học viện mở và tôi hi vọng các em tới đây tập phải có niềm vui, gia đình hạnh phúc vì điều đó. Chúng tôi sẽ theo dõi các em hàng tuần, hàng tháng để báo cáo với các phụ huynh là các em có tiến bộ gì về kĩ năng và tinh thần”./.

Trực tiếp bốc thăm AFF Cup 2018: ĐT Việt Nam “cùng mâm” với Thái LanVOV.VN – ĐT Việt Nam được xếp vào nhóm hạt giống cao nhất, nhóm số 1 cùng với ĐT Thái Lan.

Công Vinh cho ra mắt học viện bóng đá cộng đồng CV9

You may also like...