• Uncategorized

harry kane chấn thương

harry kane chấn thương

Harry Kane dính chấn thương sau màn giải cứu Tottenhamharry kane chấn thương

Sáng nay (17/4), Harry Kane ghi cú đúp giúp Tottenham cầm hòa Everton ở trận đấu sớm vòng 32 Ngoại hang Anh 2020/2021. Với trận hòa này, Tottenham có 50 điểm, đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng và hụt hơi trong cuộc đua tốp 4.

Không những vậy, sau trận đấu này, Tottenham còn tổn thất lực lượng, khi Harry Kane dính chấn thương phải rời sân ở cuối trận. Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, tiền đạo người Anh gặp vấn đề về mắt cá chân.

Chia sẻ với truyền thông về chấn thương của cậu học trò, HLV Mourinho cho biết: “Tôi nghĩ rằng còn quá sớm để nói về chấn thương của Harry Kane vào lúc này. Mọi người hãy để tôi lạc quan và tin rằng không có gì nghiêm trọng.

Harry Kane cảm thấy đau, cậu ấy cần có thời gian để hồi phục. Harry Kane là cầu thủ rất quan trọng đối với Tottenham và ở thời điểm này tôi không thể suy đoán bất cứ vấn đề gì”.

Mùa giải 2020/2021 đang đi đến giai đoạn cuối, lịch thi đấu của Tottenham tương đối nặng. Nếu như Harry Kane phải nghỉ thi đấu dài thì Tottenham sẽ rất thiệt thòi, đặc biệt là họ sẽ có trận chung kết cúp Liên đoàn Anh với Man City diễn ra vào ngày 25/4 tới./.

Harry Kane dính chấn thương sau màn giải cứu Tottenham

You may also like...