danh sách đăng ký v league 2022

danh sách đăng ký v league 2022

CLB Đông Á Thanh Hóa chốt danh sách đăng ký thi đấu, số áo mùa giải 2022: Nhiều gương mặt trẻ góp mặt

danh sách đăng ký v league 2022CLB Đông Á Thanh Hóa chốt danh sách đăng ký thi đấu, số áo mùa giải 2022: Nhiều gương mặt trẻ góp mặt

CLB Đông Á Thanh Hóa đã chính thức chốt danh sách đăng ký cầu thủ thi đấu tại Giải vô địch quốc gia Night Wolf (V.League 2022) với 29 cầu thủ, trong đó bên cạnh những tân binh, còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ.

Nhiều gương mặt cầu thủ trẻ được góp mặt trong danh sách 29 cầu thủ mà Đông Á Thanh Hóa đã đăng ký ở mùa giải 2022

Đông Á Thanh Hóa sẽ có 3 ngoại binh gồm trung vệ Igor Jelic (người Serbia), bộ đôi cầu thủ người Brazil gồm tiền vệ Paulo Pinto, tiền đạo Paulo Henrique. Trong đó, Paulo Pinto là cầu thủ đã chơi cho Đông Á Thanh Hóa ở mùa giải trước, còn Jelic và Henrique là ngoại binh mới được tuyển mộ.

Các tân binh khác đáng chú ý có trung vệ Đinh Tiến Thành, hậu vệ cánh Đàm Tiến Dũng, thủ môn Trần Bửu Ngọc. Đáng chú ý là sự trở lại của Đinh Tiến Thành và Trần Bửu Ngọc, những người đã từng chơi cho đội bóng xứ Thanh.

3 ngoại binh của Đông Á Thanh Hóa (từ trái sang) gồm: tiền đạo Paulo Henrique, trung vệ Igor Jelic và tiền vệ Paulo Pinto

Trong danh sách đăng ký thi đấu của Đông Á Thanh Hóa có sự bổ sung của khá nhiều cầu thủ trẻ như hậu vệ Nguyễn Đình Huyên; các tiền vệ Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Văn Tiếp, Đỗ Văn Đạt, tiền đạo Lê Văn Cường. Do thủ môn Nguyễn Thanh Diệp hiện đang chấn thương chưa thể trở lại tập luyện bình thường nên thủ môn trẻ Trịnh Xuân Hoàng sẽ không được đội bóng xứ Thanh cho mượn nữa, mà sẽ ở lại thi đấu cho Đông Á Thanh Hóa. Tuyển thủ U23 quốc gia này sẽ cùng với các đồng nghiệp khác là Lương Bá Sơn, Trần Bửu Ngọc, Nguyễn Thanh Diệp trở thành 4 thủ môn chính thức của Đông Á Thanh Hóa ở mùa giải 2022 này.

HLV Petrovic sẽ có mùa giải thứ ba dẫn dắt đội bóng xứ Thanh.

Các tuyến hậu vệ và tiền vệ hứa hẹn sẽ có nhiều sự cạnh tranh về vị trí trong đội hình của HLV Petrovic ở mùa giải này. Tuyến hậu vệ có những trụ cột kinh nghiệm và cả những sự bổ sung mới và được tăng cường sức trẻ. Tuyến tiền vệ hội tụ những trụ cột như: Lê Văn Thắng, Lê Phạm Thành Long, Nguyễn Hữu Dũng, Lê Quốc Phương, Paulo Pinto, Nguyễn Trọng Hùng…

Hàng tiền đạo được xem là khá mỏng với các chân sút Paulo Henrique, Hoàng Đình Tùng và cầu thủ trẻ Lê Văn Cường. Mặc dù vậy, lối chơi mà HLV Petrovic đã xây dựng cho Đông Á Thanh Hóa từ mùa giải 2021 là phát huy sức mạnh tập thể, và thực tế đã cho thấy, nhiệm vụ ghi bàn không chỉ đặt lên vai các tiền đạo mà có cả sự góp sức của các tiền vệ công.

Đông Á Thanh Hóa đã sẵn sàng cho mùa giải mới

Danh sách đăng ký thi đấu của Đông Á Thanh Hóa mùa giải bóng đá 2022 (trong ngoặc là số áo)

Thủ môn: Lương Bá Sơn (1), Trịnh Xuân Hoàng (23), Nguyễn Thanh Diệp (25), Trần Bửu Ngọc (26)

Hậu vệ: Vũ Xuân Cường (3), Đàm Tiến Dũng (4), Nguyễn Minh Tùng (5), Trịnh Văn Lợi (15), Đinh Tiến Thành (16), Trịnh Đình Hùng (17), Nguyễn Đình Huyên (21), Doãn Ngọc Tân (34), Igor Jelic (88), Lục Xuân Hưng (89), Nguyễn Hữu Lâm (98)

Tiền vệ: Nguyễn Hữu Dũng (7), Paulo Pinto (8), Lê Xuân Hùng (9), Lê Văn Thắng (10), Lê Phạm Thành Long (11), Nguyễn Thái Sơn (12), Nguyễn Văn Tiếp (18), Lê Quốc Phương (19), Nguyễn Trọng Hùng (20), Đỗ Văn Đạt (30), Lê Ngọc Nam (32).

Tiền đạo: Paulo Henrique (93), Hoàng Đình Tùng (2), Lê Văn Cường (31).

Mạnh Cường

danh sách đăng ký v league 2022

danh sách đăng ký v league 2022

CLB Đông Á Thanh Hóa đã chính thức chốt danh sách đăng ký cầu thủ thi đấu tại Giải vô địch quốc gia Night Wolf (V.League 2022) với 29 cầu thủ, trong đó bên cạnh những tân binh, còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ.

You may also like...