gay

gay

Kinh hoàng cảnh sao K-League té gãy cổ sau pha không chiến

gay

Tai nạn kinh hoàng với sao trẻ Hàn Quốc:

Trong trận play-off tranh suất thăng hạng K-League giữa Daejeon Citizen và Gwangju FC hôm 28-11 vừa qua, khi bóng vừa lăn được vài phút, tai nạn đã xảy ra với một cầu thủ đội khách. Sau khi nhảy lên tranh chấp bóng ở giữa sân, tiền vệ Lee Seung-mo tiếp đất bằng cổ và đau đớn nằm dài trên sân, khiến cả cầu trường kinh hoàng.

Đội ngũ y tế nhanh chóng đưa Lee Seung-mo đi cấp cứu và chẩn đoán ban đầu cho thấy cầu thủ này gãy một lượt 3 đốt xương cổ và gãy cả ngón tay. Không những thế, khi sự cố xảy ra, Lee còn rơi vào tình trạng mất ký ức tạm thời.

Lee Seung-mo nhảy lên tranh bóng ở giữa sân

… và tiếp đất theo cách không thể kinh hoàng hơn

Theo thông báo mới nhất từ CLB Gwangju FC, Lee Seung-mo đã hồi tỉnh, đầu không bị tổn thương nghiêm trọng nào ngoài 3 đốt sống cổ bị gãy. Bác sĩ yêu cầu Lee phải lưu lại bệnh viện 2 tuần để được theo dõi sát sao mọi diễn biến và dự báo anh sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng. Phát ngôn viên của CLB cho biết: “Lee chỉ nhớ đã nhảy lên tranh chấp bóng và không còn nhớ gì cho đến khi anh tỉnh lại trong phòng hồi sức cấp cứu tại bệnh viện Yuseong-Sun”.

Lee tỉnh lại tại bệnh viện

Lee Seung-mo là một trong những gương mặt trẻ tài năng của bóng đá Hàn Quốc dù Gwangju FC đang chơi ở giải hạng Nhì K-League 2. Lee đã sát cánh cùng với ngôi sao Son Heung-min trên hàng tiền vệ tuyển Olympic Hàn Quốc tại chiến dịch Á vận hội 2018 ở Indonesia và giành HCV.

Lee Seung-mo thi đấu tại Asian Games 2018

gay Link

gay

(NLĐO) – Sau một pha nhảy lên tranh chấp bóng, cầu thủ 20 tuổi Lee Seung-mo của CLB Gwangju FC chúi đầu xuống đất và gãy cổ, gãy xương ngón tay và mất ký ức tạm thời.

You may also like...