• Uncategorized

rio ferdinand

rio ferdinand

Rio Ferdinand: HLV Van Gaal buộc tôi phải rời M.U

rio ferdinand

Trung vệ Rio Ferdinand vừa ra mắt CLB mới Queen Park Rangers (QPR) sau khi ký hợp đồng hồi đầu tháng 7. Trong cuộc hợp báo hôm 28-7, Ferdinand đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh ra đi đột ngột dù trước đó, HLV tạm quyền Ryan Giggs hứa giữ chân trung vệ kỳ cựu này nếu ông chính thức ngồi vào ghế nóng thay David Moyes.

“Anh ấy (Giggs) đã thông báo tôi nằm trong kế hoạch tiếp theo của đội ở mùa giải mới và muốn gia hạn hợp đồng với tôi. Nhưng trong bóng đá mọi thứ có thể thay đổi một cách nhanh chóng. Khi HLV mới đến, 9tương lai của tôi đã đi theo hướng khác. Tôi muốn ở lại CLB nhưng cuối mùa giải họ lại nói rằng tôi phải ra đi”.

Ferdinand và HLV Redknapp trong buổi ra mắt QPR

Việc không gia hạn hợp đồng với Ferdinand nằm trong kế hoạch cải tổ toàn diện nhân sự của tân HLV Van Gaal. Trung vệ M.U năm nay đã 35 tuổi nên không thể đủ thể lực đảm đương nhiệm vụ chỉ huy hàng phòng ngự “quỷ đỏ”.

Trong ngày ra mắt QPR, Ferdinand tỏ ra hài lòng với bến đỗ mới: “Tôi chỉ hạnh phúc khi được ở đây bây giờ. Tôi đã bắt đầu cuộc đời cầu thủ với HLV Harry Redknapp tại West Ham và kết thúc sự nghiệp cũng với ông. Đây quả là một câu chuyện cổ tích”.

Ngoài chuyện tình cảm với HLV Redknapp, việc QPR giành quyền thăng hạng Premier League cũng là nguyên nhân khiến Ferdinand muốn kết thúc sự nghiệp của anh tại đây.

rio ferdinand Link

rio ferdinand

(NLĐO) – Nếu HLV Van Gaal không đến M.U thì trung vệ Rio Ferdinand sẽ còn tiếp tục gắn bó với quỷ đỏ.

You may also like...