sân bóng rổ

sân bóng rổ

Sân bóng rổ chuẩn NBA ở trường ĐH Y Dược TP HCM

sân bóng rổ

Danilo Gallinari cùng các bạn trẻ Việt Nam

Là một phần trong nỗ lực của NBA Cares nhằm tiếp tục giúp đỡ các thanh thiếu niên có điều kiện chơi bóng rổ nhiều hơn, lần đầu tiên tại Việt Nam, NBA đã cho sửa chữa và nâng cấp sân bóng rổ của Khoa Dược, trường Đại học Y Dược TP HCM và tiến hành bàn giao vào sáng 21-6. Đặc biệt, tại lễ bàn giao, cầu thủ NBA Danilo Gallinari đến từ CLB LA Clippers đã có buổi giao lưu thân mật cùng trẻ em Việt Nam.

Các HLV đến từ NBA đang hướng dẫn các bạn trẻ các chơi bóng rổ

NBA Cares là hoạt động hướng tới cộng động của NBA nhằm mục đích cải thiện những vấn đề quan trọng trong cộng đồng và xã hội. Các hoạt động thuộc NBA Cares đã cung cấp hơn 4,1 tỷ giờ lao động công ích và tạo ra hơn 1,115 chỗ ở cho các gia đình và trẻ em sống, học tập và vui chơi trên khắp thế giới.

18 triệu thanh thiếu niên hàng năm cũng thông qua NBA mà biết đến và theo học bộ môn bóng rổ.

NBA Cares làm việc cùng với những tổ chức có tiếng trên khắp thế giới về hỗ trợ thanh thiếu niên trong học tập, phát triển, cũng như các vấn đề liên quan đến sức khoẻ, bao gồm: Thurgood Marshall College Fund, Special Olympics, YMCA of the USA, Boys & Girls Clubs of America, UNICEF, the Make-A-Wish Foundation, Share Our Strength và GLSEN.

sân bóng rổ Link

sân bóng rổ

(NLĐO) – Ngày 21-6, NBA Cares đã bàn giao sân bóng rổ của Khoa Dược, trường Đại học Y Dược TP HCM sau một thời gian nâng cấp.

You may also like...