sợ quá

sợ quá

Ngăn Quang Hải lên tuyển U22 vì sợ quá tải

sợ quáTiền vệ Quang Hải sẽ không tập trung cùng tuyển U22 Việt Nam vì nguy cơ quá tải sau một mùa giải thi đấu nhiều mặt trận

Sáng 4-11, đội tuyển U22 Việt Nam đã chính thức bước vào tập luyện tại Hà Nội để chuẩn bị cho giải giao hữu quốc tế ở Trung Quốc vào ngày 7-11. Tuy nhiên, đợt tập trung lần này sẽ không có tiền vệ trẻ Nguyễn Quang Hải, theo đề nghị từ HLV trưởng Chu Đình Nghiêm của Hà Nội T&T.

Ở mùa giải 2016, Quang Hải của Hà Nội T&T đã thi đấu liên tục và gần như không nghỉ ngày nào. Gương mặt mới 19 tuổi này là một trong những trụ cột trong đội hình của Hà Nội T&T ở V-League 2016. Sau đó, anh lại tiếp tục được bổ sung cho đội bóng U19 Hà Nội T&T thi đấu ở vòng bảng và vòng chung kết giải U19 quốc gia, rồi lại quay về đá ở đội 1 Hà Nội T&T.

Một ngày sau trận chung kết cúp Quốc gia 2016 gặp Than Quảng Ninh, Quang Hải đã tức tốc tập trung cùng đội tuyển U19 Việt Nam tham dự VCK U19 châu Á tại Bahrain và là một trong những trụ cột giúp đội nhà đoạt vé tham dự vòng chung kết U20 thế giới năm sau tại Hàn Quốc.

Sau khi cùng đội tuyển U19 Việt Nam trở về từ Bahrain, ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất, trong lúc các đồng đội di chuyển về khách sạn Đệ Nhất tham dự lễ mừng công thì Quang Hải đã phải bay ngay ra Quảng Ninh khoác áo đội U21 Hà Nội T&T trong trận chung kết giải U21 QG gặp S.Khánh Hòa .

Trong trận chung kết này, chính Quang Hải là người góp công lớn vào chức vô địch lần thứ 2 liên tiếp của đội bóng trẻ thủ đô và đoạt luôn danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất trận đấu.

Với mật độ thi đấu dày đặc và không nghỉ như thế, HLV trưởng Chu Đình Nghiêm của Hà Nội T&T đã cảm thấy rất lo lắng cho học trò của mình. Vì thế, HLV Chu Đình Nghiêm đã đề nghị lãnh đạo CLB Hà Nội T&T xin phép VFF không tập trung tiền đạo Nguyễn Quang Hải vào đội tuyển U22 Việt Nam lần này.

Theo HLV Chu Đình Nghiêm: “Do đội tuyển U22 Việt Nam chỉ tập trung thi đấu giải giao hữu tại Trung Quốc, một giải đấu không quá quan trọng, nên tôi đề nghị lãnh đạo CLB xin VFF không để Quang Hải tập trung lần này nhằm giúp cháu có thời gian nghỉ ngơi, hồi phục và đặc biệt là tránh những chấn thương không đáng vì quá tải”.

Trong danh sách tập trung đội U22 Việt Nam lần này có 4 cầu thủ của Hà Nội T&T là thủ môn Phí Minh Long, hậu vệ Đoàn Văn Hậu, tiền vệ Phạm Đức Huy và tiền đạo Nguyễn Quang Hải. Tuy nhiên, giờ chót Quang Hải đã không có mặt.

sợ quá Link

sợ quá

(NLĐO) – Ban huấn luyện Hà Nội T&T đã xin phép VFF và ban huấn luyện U22 Việt Nam không gọi Quang Hải tập trung đá giải giao hữu ở Trung Quốc vì sợ quá tải

You may also like...