• Uncategorized

mourinho bao moi

mourinho bao moi

Indonesia chi 421 tỉ đồng mời HLV Mourinho

mourinho bao moi

Theo trang Goal phiên bản tiếng Indonesia, Bộ trưởng Bộ Thể thao và Thanh niên nước này là Imam Nahrawi cho biết ông đang đề xuất ý tưởng với Tổng thống Indonesia Joko Widodo và Chủ tịch Ủy ban Olympic Erick Thohir để mời HLV Mourinho về dẫn dắt ĐTQG. Ông Nahrai nói: “Chúng tôi hy vọng rằng sự xuất hiện của Jose Mourinho có thể thu hút hơn nữa sự quan tâm của người hâm mộ. Đó cũng là động lực để thúc đẩy tinh thần các cầu thủ của chúng tôi”.

Ông Imam Nahrawi còn tiết lộ chủ tịch Ủy ban Olympic Indonesia đề xuất mức hợp đồng với Mourinho vào khoảng 250 tỉ rupiah Indonesia (khoảng 421 tỉ đồng).

Có một điều khá khôi hài là bóng đá Indonesia đang bị FIFA cấm vận vô thời hạn vì những mâu thuẫn giữa LĐBĐ với Bộ Thanh niên – Thể thao Indonesia trước đó. Ở vòng loại World Cup 2018 vừa qua, tuyển Indonesia nằm chung bảng F với Việt Nam nhưng không được thi đấu vì lý do trên. Chính vì vậy, việc Indonesia mời “người đặc biệt” về làm việc rất khó xảy ra ở thời điểm này.

Trong khi đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha hiện đang “thất nghiệp” sau khi rời Chelsea hồi tháng 12-2015. Trước đó, báo chí Anh tiết lộ ông sẽ dẫn dắt M.U kể từ mùa giải mới thay cho HLV Van Gaal. Tuy nhiên, cách đây vào hôm, “quỷ đỏ” lại lật kèo, yêu cầu Mourinho phải đợi thêm 1 mùa nữa. Thậm chí Phó Chủ tịch M.U Ed Woodward còn khuyên “người đặc biệt” nên sang Trung Quốc tìm việc tạm trong thời gian chờ đợi.

mourinho bao moi Link

mourinho bao moi

(NLĐO) – Dù chưa biết ngày nào trở lại thi đấu quốc tế nhưng bóng đá Indonesia vẫn ảo tưởng khi lên kế hoạch mời cựu HLV Chelsea Mourinho về dẫn dắt.

You may also like...