cao văn triền

cao văn triền

Cao Văn Triền ký hợp đồng trọn đời với Sài Gòn FC trước khi sang Nhật

cao văn triền

Chủ tịch CLB Sài Gòn Trần Hòa Bình đã kíýhợp đồng trọn đời với Cao Văn Triền

Một ngày sau khi Chủ tịch CLB bóng đá Sài Gòn Trần Hòa Bình tuyên bố Cao Văn Triền sẽ là 1 trong 2 cầu thủ Việt Nam được đưa sang Nhật thi đấu cho CLB Ryukyu ở giải J-League 2, mọi sự chú ý dồn vào tiền vệ người Bình Định này. Sáng 25-2, sau buổi tập trên sân Thành Long, Cao Văn Triền cho biết sau cuộc trò chuyện với bầu Bình, anh đã ký hợp đồng trọn đời với đội bóng.

“Tôi đã chuẩn bị tâm lý trước vì bầu Bình có nói chuyện trước với tôi về chuyện này. Ông ấy muốn chọn cầu thủ có trình độ một chút để đóng vai trò người tiên phong, để có thể cạnh tranh được vị trí ở CLB Ryukyu. Bầu Bình muốn tôi sẽ có những kinh nghiệm quý giá để truyền đạt lại bài học cho các cầu thủ trẻ. Từ đó, họ có thể phát triển hơn và cũng có thể sang Nhật Bản trong tương lai” – Cao Văn Triền chia sẻ.

Tiền vệ người Bình Định trả lời báo chí với sự tự tin trước những thử thách đầy thú vị vào tháng 7 tới ở Nhật Bản

Quyết định ký hợp đồng trọn đời với Sài Gòn FC, Cao Văn Triền có thể yên tâm sang Nhật thi đấu. Trong trường hợp không thành công, anh vẫn sẽ gắn bó với Sài Gòn FC trong tư cách cầu thủ cũng như sau khi giải nghệ có thể làm HLV.

“Tôi cảm thấy đây là một kế hoạch, chiến lược phát triển tốt của bầu Bình. Nó có thể tạo ra một cuộc cách mạng cho bóng đá Việt Nam chứ không chỉ riêng cho CLB Sài Gòn. Tâm huyết của bầu Bình đặt rất nhiều vào đây. Ông ấy muốn từng bước đưa nhiều cầu thủ Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu hơn. Những cầu thủ được trao cơ hội sẽ không chỉ là người của CLB Sài Gòn mà còn kết hợp với những câu lạc bộ khác nữa” – anh bày tỏ.

Trong thời gian khoác áo tuyển Việt Nam, Cao Văn Triền được tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL giúp đỡ, chia sẻ khá nhiều. Trong đó, những câu chuyện về sự khó khăn khi sang Nhật Bản thi đấu của Tuấn Anh vẫn là cơ sở để Cao Văn Triền nhìn vào và tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Cao Văn Triền nhận được nhiều lời chia sẻ từ Tuấn Anh, người từng thi đấu ở Nhật

“Tôi coi đây là trải nghiệm, là cơ hội quý giá để mình được học hỏi thêm. Đời cầu thủ, ai cũng muốn có cơ hội cọ xát, thi đấu ở một tầm cao mới. Tương lai có thành công hay không, tôi vẫn chưa biết. Tôi không lo ngại việc mất suất ở ĐTQG. Tôi chỉ đặt mục tiêu cố gắng hết mình vì cơ hội này không có nhiều. Tôi sang Nhật Bản vì trách nhiệm với CLB, muốn giúp bầu Bình hoàn thành dự án đầy tâm huyết này. Ông ấy rất chu đáo khi nâng mức chế độ, đãi ngộ để tôi yên tâm thi đấu và không bị thiệt thòi. Tôi chỉ việc tập trung vào bóng đá” – tiền vệ người Bình Định thổ lộ.

Đến tháng 7, Cao Văn Triền mới sang Nhật Bản nhưng ngay từ bây giờ, các chuyên gia Nhật Bản sẽ lên giáo án tập luyện tương tự phong cách chơi bóng ở đó để anh dần làm quen. “Tôi cũng nhận được những lời động viên, lời khuyên của các đồng đội người Nhật. Họ có nhiều người quen ở đó, bảo tôi cứ yên tâm, thoải mái và tự tin thi đấu. Ngoài ra, tôi sẽ được trang bị nhiều kỹ năng nữa. Trước mắt, CLB sẽ hỗ trợ tôi học thêm tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Từ đó, tôi sẽ biết thêm về môi trường, cách sống ở đó. Tôi cũng sẽ được thông tin về cách chơi bóng của CLB mới cũng như môi trường J-League 2 để hòa nhập nhanh hơn. CLB Sài Gòn đã lên kế hoạch rất chu đáo cho chuyến đi này” – Cao Văn Triền cho biết.

cao văn triền Link

cao văn triền

(NLĐO) – Chia sẻ với báo chí sáng 25-2 sau buổi tập trên sân Thành Long, tiền vệ Cao Văn Triền của Sài Gòn FC cho biết đã ký hợp đồng trọn đời với đội bóng để yên tâm sang Nhật thi đấu cho CLB Ryukyu

You may also like...