a hoàng

a hoàng

Hậu vệ A Hoàng vỡ mộng dự SEA Games

a hoàng

A Hoàng (trái) dính chấn thương nặng nên phải sớm nói lời chia tay giấc mơ SEA Games

Trở về Pleiku dưỡng thương sau 2 ngày thăm khám tại TP HCM, sáng 30-6, hậu vệ A Hoàng vẫn chưa hết cảm giác cay đắng khi nghĩ lại cú ra chân của cầu thủ Văn Quân bên phía XSKT Cần Thơ lại tai hại đến vậy. “Chỉ là một tình huống tranh bóng bình thường nhưng Văn Quân lại cố tình đạp mạnh vào chân tôi. Dù rất đau nhưng lúc đó tôi chỉ nghĩ va chạm bình thường. Không ngờ bây giờ nghỉ luôn 3 tháng, vỡ mộng dự SEA Games cuối cùng trong sự nghiệp”, A Hoàng chia sẻ.

Theo bác sĩ Đồng Xuân Lâm, kết quả chụp khám MRI tại TP HCM cho kết luận A Hoàng bị phù xương lồi cầu sụn gối phải, nghỉ ít nhất 2-3 tháng. Trong khi đó, SEA Games lại diễn ra giữa tháng 8 nên A Hoàng chắc chắn không kịp bình phục để hội quân.

Đây thực sự là điều đáng tiếc cho HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng vì A Hoàng được đánh giá là gương mặt chơi tiến bộ ở cả CLB HAGL lẫn cấp độ các đội tuyển. A Hoàng chia sẻ: “Bây giờ tôi rất buồn. Chỉ biết chúc U22 Việt Nam có một kỳ SEA Games thành công, còn cá nhân mình thì mau chóng chữa lành chấn thương để trở lại thi đấu V-League ở phần còn lại mùa giải diễn ra vào tháng 9”.

Tương tự, trường hợp A Hoàng, một cầu thủ quan trọng của U22 Việt Nam là Trần Đình Khương của Sanna Khánh Hòa BVN cũng bị nghi ngờ rách dây chằng gối trong trận đấu gặp Than Quảng Ninh. Hiện các bác sĩ chưa có kết luận chính thức về trường hợp này.

a hoàng Link

a hoàng

(NLĐO) – A Hoàng là cầu thủ tiến bộ nhất của HAGL ở mùa giải 2017 nhưng sau khi bị cầu thủ XSKT Cần Thơ chơi xấu đã sớm phải nói lời chia tay giấc mơ SEA Games

You may also like...