clb than quảng ninh nợ lương

clb than quảng ninh nợ lương

Cầu thủ Than Quảng Ninh ra tối hậu thư vụ CLB nợ lương, thưởng hàng chục tỉ đồng

clb than quảng ninh nợ lương

Đầu giờ chiều 9-4, trên trang Facebook cá nhân của hàng loạt cầu thủ CLB Than Quảng Ninh đã đăng tải chia sẻ về việc Ban lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh chưa thực hiện lời hứa giải quyết toàn bộ lương, thưởng mà đội bóng nợ từ năm 2019.

Ngay lập tức, sự kiện này đã trở thành tâm điểm bình luận của người hâm mộ bóng đá cả nước. Từ năm 2015 đến nay, Than Quảng Ninh luôn là đội bóng tạo ra hình ảnh đẹp về sự chuyên nghiệp cũng như cuồng nhiệt của người hâm mộ nơi đây. Đặc biệt, dưới sự dẫn dắt của HLV Phan Thanh Hùng, Than Quảng Ninh trở thành một đội bóng có lối chơi đặc biệt khó chịu, nhiều năm liên trong tốp cạnh tranh chức vô địch.

Sau khi HLV Phan Thanh Hùng chia tay CLB, HLV Hoàng Thọ làm HLV trưởng và ông tiếp nối rất ấn tượng khi giúp đội bóng vùng mỏ tạm đứng thứ hai sau 8 vòng đấu của V-League 2021. Tuy nhiên, hiện CLB Than Quảng Ninh đang đối mặt với nguy cơ cầu thủ bỏ việc tập thể.

Chứng kiến hàng loạt dòng trạng thái của nhóm cầu thủ trụ cột của Than Quảng Ninh như Nghiêm Xuân Tú, Hoa Hùng, Nguyên Sa…, có thể thấy CLB Than Quảng Ninh nợ khoản tiền lên đến hàng chục tỉ đồng. Đơn cử như trường hợp tiền vệ Phạm Nguyên Sa cho biết đội bóng nợ anh khoảng 9 tỉ đồng tiền thưởng, lương và chưa tính cả tiền lót tay.

“Trong thời gian qua, chúng tôi luôn chăm chỉ làm việc, nỗ lực và hợp tác cùng CLB để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn. Mặc dù nhận được rất nhiều lời hứa từ ngày này sang tháng khác nhưng đến thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa được giải quyết bất cứ một khoản nào. Vì vậy, nếu mọi việc không được giải quyết, tôi sẽ dừng lao động cho CLB Than Quảng Ninh từ vòng 9 V-League 2021. Rất mong đội bóng và CĐV đất mỏ hiểu và thông cảm cho hành động này của tôi”, Nguyên Sa chia sẻ.

Nghiêm Xuân Tú, Nguyên Sa, Hoa Hùng cho biết trong trường hợp mọi việc vẫn không được giải quyết thì hết giai đoạn 1 V-League 2021, họ sẽ công bố bản hợp đồng với đội bóng Than Quảng Ninh chính thức hết hiệu lực.

clb than quảng ninh nợ lương Link

clb than quảng ninh nợ lương

(NLĐO) – Chiều 9-4, hàng loạt cầu thủ CLB Than Quảng Ninh đã đăng tải dòng trạng thái yêu cầu Ban lãnh đạo đội bóng giải quyết chuyện nợ lương, thưởng, nếu không, họ sẽ ngưng thi đấu kể từ vòng 9 V-League

You may also like...