psg đấu với orléans

psg đấu với orléans

Hà Nội T&T thử việc cựu cầu thủ PSG

psg đấu với orléans

Để chuẩn bị cho V-League và AFC Champions League (Cúp C1 châu Á) mùa giải 2016, Hà Nội T&T đang thử việc 5-6 ngoại binh trải đều ở cả 3 tuyến. Nổi bật trong danh sách này chính là tiền đạo Loris Arnaud.

Arnaud trong màu áo PSG trước đây. Ảnh: Gentside

Arnaud trưởng thành từ “lò” của PSG và chơi cho đội này ở Ligue 1 (Pháp) 3 mùa giải. Đáng tiếc là sau đó, chấn thương dây chằng đầu gối gặp phải trong trận PSG gặp Schake 04 tại UEFA Cup tháng 10-2008 đã khiến sự nghiệp của Arnaud xuống dốc đột ngột. Phong độ ngày càng tệ đi vì chấn thương cộng thêm sự thay đổi HLV trưởng ở mùa 2009-2010 khiến Arnaud không còn nhiều cơ hội tại PSG. Chàng trai sinh ra ở thủ đô Pháp buộc phải trôi dạt đến các đội bóng như Clermont, Angers, Chernomorets Burgas, Orleans và nay là Hà Nội T&T nhằm tìm kiếm cơ hội.

HLV Phan Thanh Hùng nhận xét: “Arnaud tương đối nhanh nhẹn lại từng thi đấu cho nhiều CLB. Tuy nhiên, lúc này tôi chưa thể nói được gì nhiều. Điều quan trọng là anh ta phải thích hợp với lối chơi của Hà Nội T&T nữa”.

Do thi đấu tại AFC Champions League mùa sau nên Hà Nội T&T vẫn tiếp tục duy trì 3 ngoại binh. Hiện tại, đội đang có tiền vệ Victor và tiền đạo Gonzalo. Do đó, ông Hùng vẫn được bổ sung một cầu thủ ngoại nữa cho đội bóng.

psg đấu với orléans Link

psg đấu với orléans

Theo kế hoạch, Hà Nội T&T sẽ bay sang Vân Nam – Trung Quốc ngày 17-11 để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu mang tên ASEAN IFO Cup 2015. HLV Phan Thanh Hùng của Hà Nội T&T cho biết đội sẽ đưa các ngoại binh thử việc cùng một số cầu thủ trẻ sang Trung Quốc tập huấn. Đáng chú ý, trong đó có Loris Arnaud – tài năng trẻ một thời của CLB Paris Saint Germain (PSG).

You may also like...