game bơi lội

game bơi lội

Lâm Quang Nhật tìm huy chương ở 3 môn phối hợp tại SEA Games 30

game bơi lội

Giã từ cự li 1.500 m sau khi kết thúc SEA Games 29, tay đua trẻ của TP HCM Lâm Quang Nhật để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ, đặc biệt là cả những đồng đội của mình, khi phong độ của Nhật vẫn được đánh giá còn rất tốt. Thế nhưng ngay trước thềm SEA Games 30, nhiều người bất ngờ khi chứng kiến cảnh anh đăng quang tại một cuộc thi lớn của 3 môn phối hợp.

Theo Nhật, việc tham dự ở môn sân chơi mới này hoàn toàn không tạo ra áp lực cho anh, tuy nhiên anh vẫn hy vọng có được chiếc HCĐ, khi chủ nhà Philippines được đánh giá là khá mạnh ở nội dung này.

Lâm Quang Nhật tại giải Sunset Bay Triathlon 2019, giải đấu anh đoạt chức vô địch dù có nhiều VĐV tên tuổi tham dự

Trong quá khứ, Lâm Quang Nhật từng được xem là một “thần tượng” trong đường đua xanh Việt Nam với nội dung sở trường là 1500m tự do. Anh từng giành HCV ở nội dung bơi 1500m tự do tại SEA Games 27 trên đất Myanmar. Hai năm sau, Lâm Quang Nhật bảo vệ thành công tấm HCV tại SEA Games 28, đồng thời xô ngã kỷ lục của chính mình, trở thành VĐV trẻ nhất của bơi lội Việt Nam giành 2 HCV ở 2 kỳ SEA Games liên tiếp ở nội dung 1500m. Liên tục gặt hái thành tích cao, ấy vậy mà, vào năm 2018 Lâm Quang Nhật bất ngờ giã từ đường đua xanh để tập trung cho việc học với mong ước trở thành một thầy giáo tương lai.

Thế nhưng với tình yêu thể thao nồng cháy, Lâm Quang Nhật tiếp tục bén duyên với ba môn phối hợp. Dù không có thể hình quá lý tưởng (cao 1,72 m) nhưng bù lại anh có sức bền đáng nể, hệ thống tim mạch phù hợp với cự ly đường trường nên chơi được ba môn phối hợp.

Lâm Quang Nhật tìm huy chương ở sân chơi mới

game bơi lội Link

game bơi lội

(NLĐO) – SEA Games 30, sẽ khai mạc vào ngày 30-11 tại Philippines, chúng ta sẽ gặp HCV SEA Games 27 Lâm Quang Nhật, nhưng không phải trên đường đua xanh, khi anh khoác áo cho đội tuyển 3 môn phối hợp.

You may also like...