lenguyet vn

lenguyet vn

Chiến thắng đầu tay đầy kịch tính của Lê Nguyệt Minh

lenguyet vn

Đoàn đua qua cầu Dã Viên

Với cự ly 54 km, vòng đua Phú Xuân-Dã Viên quanh TP Huế đã cống hiến cho người hâm mộ màn so tài nước rút mãn nhãn của các tay đua mạnh.

Ngay khi xuất phát, nhiều cuộc tấn công nhỏ lẻ được các tay đua tạo ra sau đó nhưng vẫn trong tầm kiểm soát của đội Tập Đoàn Lộc trời, vốn tập trung để bảo vệ Áo vàng lẫn Áo xanh cho Quàng Văn Cường.

Trong vòng đua cuối cùng, các tay đua mạnh đã chen được lên tốp đầu của đoàn đông, để Trần Tuấn Kiệt (Dopagan Đồng Tháp), Lê Nguyệt Minh (TP HCM New Group) lao về vạch đích gần như cùng lúc. Phải mất một thời gian ngắn và phân tích trên hình ảnh video để ban trọng tài xác nhận kết quả, Lê Nguyệt Minh mới vỡ oà niềm vui lần đầu thắng chặng ở mùa giải năm nay.

Trần Tuấn Kiệt (Dopagan Đồng Tháp), Lê Nguyệt Minh (11 – TP HCM New Group) lao về vạch đích gần như cùng lúc

Đây không phải là lần đầu chiến thắng tại Huế, Nguyệt Minh cho biết: “Cảm xúc của Minh hôm nay phải nói trên cả tuyệt vời, rất vui và hạnh phúc. Huế là thành phố yêu thương của Minh. Minh rất có duyên với nơi đây. Cảm ơn người hâm mộ xứ Huế ra chào đón, cổ vũ cuộc đua nồng nhiệt. Chiến thắng này Minh dành tặng cho tất cả khán giả của đoàn đua và khán giả yêu quý Minh”.

Lê Nguyệt Minh trên bục nhận giải thưởng

Thành tích về nhì chặng giúp Trần Tuấn Kiệt đòi lại được danh hiệu Áo xanh – vua nước rút – mà mình để mất ở chặng đua trước về tay Quàng Văn Cường. Trên bảng xếp hạng Áo xanh sau 11 chặng vẫn có điểm số sít sao: Trần Tuấn Kiệt 85 điểm, Nguyễn Tấn Hoài 84 điểm, Quàng Văn Cường 81 điểm. Danh hiệu Áo trắng vẫn thuộc về Nguyễn Văn Bình (TP HCM New Group). Đội TP HCM Vinama vẫn giữ vững ngôi nhất đồng đội sau 11 chặng.

Ông Phạm Bá Điệp, Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Tôn Đông Á Đà Nẵng và bà Diệp Bửu Chi, Phó TGĐ Đài truyền hình TP HCM, trao quà thiện nguyện cho địa phương

Ngày mai 17-4 diễn ra chặng 12 Cúp xe đạp truyền hình TP HCM-Tôn Đông Á 2022 từ Thừa Thiên – Huế đi Đà Nẵng dài 113 km với 3 con đèo quan trọng: Phước Tượng, Phú Gia và Hải Vân.

lenguyet vn Link

lenguyet vn

(NLĐO) – Sau hàng loạt sự cố như té ngã trước đích đến, đứt xích xe, thực hiện nước rút suýt va vào bảng quảng cáo… ở các chặng đua trước, tay đua TP HCM Lê Nguyệt Minh đã có chiến thắng đầu tay tại chặng thứ 11 giải xe đạp cúp truyền hình TP HCM 2022 HTV – Tôn Đông Á: vòng quanh TP Huế với cự ly 54 km, diễn ra ngày 16-4.

You may also like...