xe mô tô thể thao

xe mô tô thể thao

Những chàng lãng tử bên siêu xe mô tô

xe mô tô thể thao

Được Liên đoàn Mô tô Xe đạp Thể thao Việt Nam ủy nhiệm dẫn đoàn đua xe đạp quốc tế VTV 2018, CLB mô tô thể thao Hà Nội đã vào cuộc với quyết tâm cao, khi đây là lần đầu tiên họ phải thực hiện một công tác bảo vệ một cuộc đua xuyên Việt trong 17 ngày. Để có thể làm tốt nhiệm vụ này, ngay khi nhận nhiệm vụ, Ban chủ nhiệm và ông Trần Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Liên đoàn Mô tô Xe đạp Thể thao Việt Nam – đã nghiên cứu tuyến đường gần 3 tháng trời, nhằm đưa ra những phương án tốt nhất.

Công tác chở trọng tài được xem là công tác vô cùng quan trọng, khi các thành viên đội vừa lái xe, vừa giữ khoảng cách an toàn cho VĐV mà lại luôn trong tầm quan sát của trọng tài.

Trọng tài các tuyến luôn được giữ an toàn

Công tác mở đường là công tác khó khăn bậc nhất, khi tình trạng kẹt xe là chuyện thường ngày của giao thông nước ta

Một thành viên đội mô tô Hà Nội phải tranh thủ mặc áo mưa để kịp thi hành nhiệm vụ. Nhiều thành viên đội là chủ các doanh nghiệp lớn, vì đam mê xe phân khối lớn và mong muốn được đóng góp cho thể thao nên đã thu xếp công việc để có thể thực hiện các chuyến công tác dài ngày

Các tuyến đường luôn được dọn quang đãng trước khi các tay đua có mặt

Đèo hay dốc cao luôn được các VĐV mở đường an toàn

Các thành viên đội mô tô đang chở các phóng viên tác nghiệp trên đường đua

Một thành viên đội mô tô Hà Nội đang đứng giữa ngã rẽ để phân luồng

Để giúp có được những hình ảnh tốt nhất cho công tác tuyên truyền, các thành viên đội mô tô luôn phối hợp tốt với các phóng viên truyền hình

Đường xấu ư.. các anh luôn có mặt kịp thời để hướng dẫn, cảnh báo

Phân luồng đường hư cũng là một nhiệm vụ thường xuyên được các thành viên thực hiện

Bảo vệ lộ trình nhằm giúp các VĐV được an toàn tối đa

Tại TP Đà Nẵng, việc về đích gần với cự ly rút của VĐV xe đạp là một trong những bài học kinh nghiệm cho CLB mô tô thể thao Hà Nội sau chặng 7, dù trước đó các thành viên đội mô tô đã dẫn đoàn qua 3 đèo Phước Tượng, Phú Gia và Hải Vân an toàn. Ngay trong đêm 9-8-2018, đã diễn ra cuộc họp mổ xẻ vấn đề này để các chặng sau làm tốt hơn và không phạm phải sai lầm một lần nữa.

Mỗi khi về đích an toàn chính là niềm hạnh phúc cho các chàng trai lãng tử Hà Thành

xe mô tô thể thao Link

xe mô tô thể thao

(NLĐO) – Nếu như những thành viên của CLB mô tô thể thao TP HCM được mệnh danh là những chàng trai dũng mãnh khi mở đường tại các giải thể thao, nhất là đua xe, thì với những đồng nghiệp Hà Nội lại được xem nhưng chàng trai lãng tử hào hoa.

You may also like...