hà nội fc vs 4.25

hà nội fc vs 4.25

Bất lực trước hàng phòng ngự “tuyển” Triều Tiên, CLB Hà Nội tan mộng vào chung kết AFC Cup

hà nội fc vs 4.25

4.25 SC tấn công liên tục nhưng không ghi được bàn thắng vào lưới Hà Nội FC

Lợi thế hòa 2-2 trên sân Hàng Đẫy đã được CLB 4.25 SC tận dụng triệt để khi trở về sân nhà Kim Il Sung để tiếp đón CLB Hà Nội vào chiều 2-9. Với việc giành trận hòa 0-0, CLB 4.25 SC đã ghi tên vào trận chung kết AFC Cup 2019 gặp CLB Al Ahed.

Do để đội bóng sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia của CHDCND Triều Tiên ghi 2 bàn ở sân Hàng Đẫy nên ở trận chung kết lượt về AFC Cup – vòng đấu liên khu vực, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm đã có những toan tính sẽ chơi tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc. Thế nhưng, chính đội chủ nhà 4.25 SC LẠI đẩy cao đội hình tấn công, khiến khung thành của Bùi Tiến Dũng liên tục bị đặt trong tình trạng báo động.

Cũng vì sức ép lớn của đội bóng gồm nhiều tuyển thủ Triều Tiên mà Hà Nội FC có ít cơ hội đe dọa khung thành đội chủ nhà

Chơi phòng ngự chắc chắn, CLB Hà Nội cũng có cơ hội để mở tỉ số nhưng Omar, Quang Hải đều không thể tận dụng. Bước sang hiệp 2, đại diện V-League buộc phải dâng cao tấn công. Tiền đạo ngoại Ibou Kebe cũng được tung vào sân thay Ngân Văn Đại. Đội khách Hà Nội làm chủ thế trận, tổ chức tấn công dồn dập. Cơ hội nhiều lần mở ra nhưng đều trôi qua trước mũi giày của Văn Quyết và Omar.

Hòa 0-0, Hà Nội FC vỡ mộng giành cú ăn ba ở mùa giải 2019

Hiệp 2 có đến 6 phút bù giờ nhưng CLB Hà Nội vẫn không thể tìm kiếm bàn thắng. Việc dừng bước ở trận chung kết vòng đấu liên khu vực, tương đương với vòng bán kết chung cuộc cũng đồng nghĩa thành tích của CLB Hà Nội cũng chỉ tương đương với B.Bình Dương, đội bóng từng giành hạng ba ở AFC Cup 2009.

hà nội fc vs 4.25 Link

hà nội fc vs 4.25

(NLĐO) – Thi đấu rất nỗ lực trước CLB 4.25 nhưng CLB Hà Nội chỉ giành được trận hòa 0-0, đành nhường vé vào chung kết AFC Cup 2019 cho đội bóng của Triều Tiên

You may also like...