các clb taekwondo ở tphcm

các clb taekwondo ở tphcm

Đề nghị chủ tịch hội xin lỗi!

các clb taekwondo ở tphcm

Sau khi Báo Người Lao Động đăng bài viết “Một thông báo đầy khuất tất” đề cập đến bản thông báo số 02 của Hội Taekwondo TPHCM không đủ chứng cứ thuyết phục trong việc xử lý đối với trọng tài Trần Hoàng Tuấn, hôm qua, 3-3, Báo Người Lao Động nhận được một thư kiến nghị tập thể với chữ ký của 25 HLV taekwondo thuộc nhiều đơn vị CLB quận, huyện trong TP gửi đến chia sẻ với trọng tài Tuấn. Để rộng đường dư luận về sự việc trên, chúng tôi đăng nội dung thư kiến nghị của tập thể này:

“Chúng tôi ký tên dưới đây là tập thể HLV taekwondo hiện đang tham gia huấn luyện tại các CLB cơ sở xin được góp ý kiến về việc Hội Taekwondo TP xử lý đối với trọng tài Trần Hoàng Tuấn. Trước hết, qua tham khảo nội dung văn bản số 03 ngày 25-2-2009 của Liên đoàn Võ thuật TPHCM và biên bản của đoàn kiểm tra ngày 14-1-2009 kết luận vụ việc theo đơn khiếu kiện của trọng tài Tuấn, chúng tôi hoàn toàn đồng thuận với nội dung hai văn bản trên.

Thư kiến nghị và chữ ký của tập thể HLV taekwondo TPHCM Ảnh: T.Khiêm

Trên tinh thần đó đồng thời vì lợi ích chung của phong trào, chúng tôi đề nghị ông Lê Văn Nghĩa, Chủ tịch Hội Taekwondo TP, cần sớm thực hiện các yêu cầu sau: Hội Taekwondo TP nhanh chóng thu hồi bản thông báo số 02 ngày 22-4-2008. Do nội dung bản thông báo này – có liên quan đến việc không phân công làm nhiệm vụ đối với trọng tài Trần Hoàng Tuấn – đã thực hiện không đúng trình tự thủ tục, không đúng chức năng và hoàn toàn thiếu chứng cứ. Xét thấy Hội Taekwondo TP là một tổ chức xã hội tự nguyện cần sự đóng góp của quần chúng, nhưng với cách hành xử thiếu căn cứ, thiếu khách quan gây mất niềm tin cho phong trào, do vậy yêu cầu ông chủ tịch hội Lê Văn Nghĩa phải đích thân đứng ra xin lỗi tập thể HLV quận, huyện đồng thời có văn bản xin lỗi đối với trọng tài Tuấn. Liên quan đến việc Hội Taekwondo TP xử lý không đúng với trọng tài Trần Hoàng Tuấn, yêu cầu chủ tịch hội nhanh chóng thu hồi văn bản số 06 ngày 15-10-2008 được gửi đến các trung tâm TDTT, chi hội taekwondo quận, huyện đồng thời có văn bản cải chính và xin lỗi về trường hợp trên. Trên tinh thần xây dựng vì một phong trào võ thuật TPHCM nói chung và taekwondo nói riêng, vì uy tín và danh dự của tập thể lẫn từng cá nhân có liên quan, chúng tôi đề nghị ông Lê Văn Nghĩa thực hiện trách nhiệm của mình một cách nghiêm túc”.

Sở VH – TT – DL sẽ đốc thúc giải quyết vụ việc

Trao đổi với Báo Người Lao Động qua điện thoại vào chiều qua, 3-3, ông Nguyễn Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch TPHCM, cho biết như vậy về vụ việc. Theo ông Hùng, việc Liên đoàn Võ thuật TP đề nghị Hội Taekwondo TP giải tỏa bản thông báo số 02 là đúng thẩm quyền. Tuy nhiên, nếu vụ việc thực hiện không tốt, sở sẽ kiểm tra và đốc thúc giải quyết.

các clb taekwondo ở tphcm Link

các clb taekwondo ở tphcm

25 HLV taekwondo thuộc nhiều đơn vị CLB quận, huyện trong TP gửi kiến nghị chia sẻ và đòi công bằng cho trọng tài Trần Hoàng Tuấn, người bị xử lý bằng bản thông báo đầy khuất tất của chủ tịch Hội Taekwondo TPHCM

You may also like...