ronaldo gay

ronaldo gay

Ronaldo: Tao là gay nhưng tao giàu!

ronaldo gay

Trận derby thành Madrid rạng sáng 20-11 như mọi khi vẫn vô cùng kịch tính dù chung cuộc Real thắng đậm Atletico 3-0.

Cầu thủ gây ấn tượng nhất trận chính là Cristiano Ronaldo với 1 cú hat-trick. Bên cạnh đó, tiền đạo này cũng có phát ngôn gây sốc khi tranh cãi nảy lửa với Koke.

Theo đài COPE (Tây Ban Nha), khi va chạm, Koke đã chọc tức Ronaldo bằng việc gọi ngôi sao người Bồ Đào Nha là gay (đồng tính). Ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng chẳng phải dạng vừa đốp chát lại Koke. Ronaldo sau đó kể lại sự việc với 1 đồng đội Real sau trận.

Dưới đây là đoạn thoại giữa Ronalo và đồng đội được COPE tiết lộ:

“Koke đã gọi tôi là gay” – Ronaldo nói với 1 đồng đội ở Real Madrid trong phòng thay đồ sau trận thắng Atletico.

“Cái gì cơ?” – đồng đội hỏi lại Ronaldo. “Mày là thằng gay. Hắn ta nói với tôi như thế” – Ronaldo trả lời và nói với Koke rằng sẽ cho Koke biết tay khi gặp nhau ở Madrid.

“Cậu định sẽ làm gì” – đồng đội của Ronaldo tiếp tục hỏi. “Không gì cả, tôi sẽ làm gì cơ chứ” – Ronaldo nói tiếp.

“Cái gì? Ai nói thế?” – một đồng đội khác hỏi lại Ronaldo. “À, Koke bảo tôi là gay và tôi nói: Ừ, tao gay nhưng tao rất giàu” – CR7 đáp.

Sau pha bóng này, Ronaldo bị trọng tài phạt thẻ vàng. Đây có lẽ là một chiêu trò của các cầu thủ Atletico Madrid nhằm gây ức chế tâm lý cho chân sút số 1 của Real (lúc này Real đang dẫn trước 1-0). Dù vậy, Ronaldo không những bị ức chế mà còn “trả thù” bằng 2 bàn thắng vào lưới Atletico.

ronaldo gay Link

ronaldo gay

(NLĐO) – Ronaldo đã phản ứng thật bất ngờ khi bị Koke của Atletico Madrid xúc phạm.

You may also like...