ngoại hạng nga

ngoại hạng nga

Tin Ngoại Hạng Anh ngày 14/10: Cristiano Ronaldo “vạch trần” Ole

ngoại hạng ngaTin Ngoại Hạng Anh ngày 14/10: Cristiano Ronaldo vạch trần tài năng thật của Ole

Trong những phát biểu mới đây của mình, cựu sao Man Utd – Daley Blind cho rằng sự hiện diện của Cristiano Ronaldo tại Old Trafford đã vạch trần tài năng thực sự của Ole Gunnar Solskjaer:

“Man Utd hiện tại không có bản sắc gì cả. Mọi thứ tại đây đều không rõ ràng. Solskjaer dường như chẳng có chiến thuật cụ thể nào cả.

Các cầu thủ Man Utd không biết cách pressing. Mỗi khi họ làm điều đó, chúng ta không thấy được sự gắn kết, ăn ý của các cầu thủ. Còn khi tấn công, đội bóng này cũng chỉ dưa vào phẩm chất của các cá nhân là chính. 

Bản CV của Solskjaer trước khi cập bến Man Utd là chưa đủ tốt. Ông ấy vô địch giải Na Uy, nhưng giải Na Uy làm sao so sánh được với Premier League. Ông ấy vẫn đang đi tìm hệ thống phù hợp, nhưng cứ khi nào tạo ra sự thay đổi, ông ấy sẽ lại gặp khó khăn.

Ngoài ra, phải nói đến Ronaldo nữa. Ở độ tuổi của Ronaldo, việc bắt cậu ấy thay đổi là bất khả thi. Bình thường các trung phong sẽ là lớp đầu tiên trong hệ thống pressing tầm cao. Vậy nhưng với Ronaldo nơi tuyến đầu, MU của Solskjaer không thể thi đấu theo cách đó.”

Roy Keane tin rằng Raheem Sterling đang mâu thuẫn với Pep Guardiola

Raheem Sterling không còn là nhân tố bất khả xâm phạm tại Etihad nữa. Và theo huyền thoại Roy Keane, giữa ngôi sao người Anh và ông thầy của mình đang tồn tại mâu thuẫn:

“Giữa Sterling và Pep chắc chắn đang tồn tại mâu thuẫn. Hẳn phải có uẩn khúc gì đó thì Man City mới chấp nhận bỏ số tiền lớn tới vậy để mua Jack Grealish.

Tuy vậy khi làm việc với một HLV tầm cỡ như Pep, lại thi đấu cho một CLB giàu tham vọng như Man City, đó là điều mà bạn phải chấp nhận nếu nó xảy ra.

Sterling còn 20 tháng trong hợp đồng hiện tại. Đó không phải là một quãng thời gian ngắn. Nếu cậu ấy tìm lại được bản ngã của mình, mọi thứ sẽ quay về quỹ đạo vốn có.”

Frank Leboeuf nói về khả năng bảo vệ ngôi vương Champions League của Chelsea

Mùa giải năm ngoái, Chelsea đã lên ngôi tại Champions League một cách vô cùng cảm xúc. Thế nhưng nói về cơ hội bảo vệ ngôi vương của The Blues trong năm nay, Frank Leboeuf không mấy lạc quan:

“Đương nhiên tôi sẽ rất hạnh phúc nếu Chelsea có thể bảo vệ danh hiệu vô địch của mình. Vậy nhưng đây là một kịch bản rất khó xảy ra. Nếu nhìn vào các con số thống kê, bạn sẽ đi đến kết luận rằng việc Chelsea vô địch là điều không thể.”

Theo Thethaoso, nhận định của Frank Leboeuf là hoàn toàn có lý. Nếu phải chỉ ra đâu là ứng viên hàng đầu, chúng tôi cho rằng đó sẽ là PSG hoặc Bayern Munich, còn bạn thì sao?

ngoại hạng nga Link

ngoại hạng nga

Tin Ngoại Hạng Anh ngày 14/10 sẽ mang tới những phát biểu rất đáng suy ngẫm từ Daley Blind về việc Cristiano Ronaldo trở lại MU.

You may also like...