mu chelsea

mu chelsea

Cập nhật mới nhất vụ đấu thầu mua Chelsea: Hứa hẹn “cú nổ” hơn 3 tỷ bảng

mu chelseaCập nhật mới nhất vụ đấu thầu mua Chelsea: Hứa hẹn “cú nổ” hơn 3 tỷ bảng

Thời điểm hiện tại, chính phủ Anh và các bên liên quan vẫn đang tích cực đẩy nhanh tiến độ tìm kiếm chủ mới cho CLB Chelsea. Sau khi Roman Abramovich rời nước Anh, The Blues lâm vào tình cảnh vô cùng khốn đốn về mặt tài chính.

Hiện tại, danh sách rút gọn các “ông trùm” ở cuộc đua mua Chelsea đã được chốt lại. Trong đó, nổi bất có rất nhiều nhà tài phiệt và doanh nhân từ Mỹ, Anh. Đồng thời, chính phủ Anh cũng quyết định loại “giới siêu giàu” là tập đoàn Saudi Media Group khỏi cuộc đua.

Theo Daily Mail và hàng loạt tờ báo từ truyền thông Anh, Chelsea đã ấn định hạn chót để nộp hồ sơ dự thầu mua lại CLB Tây London là ngày 11/4. Các ứng viên muốn mua Chelsea được “bật đèn xanh” để tăng mức giá mua ban đầu. Raine – ngân hàng được ủy quyền trong vụ bán Chelsea cũng xác nhận rằng các đề nghị mới hiện đã được cho phép.

Trước đó, các bên liên quan cuộc đấu thầu tin rằng họ chỉ có 1 lần trả giá. Tuy nhiên, thực tế là đối tác tham gia đấu thầu vẫn có thể trả giá cao hơn. Roman Abramovich mong muốn bán Chelsea 3 tỷ bảng, vì vậy rất có thể mức giá cuối cùng sẽ vượt qua con số này.

Sau ngày 11/4, ngân hàng Raine sẽ chốt lại danh sách đưa ra mức giá đấu thầu và tiến hành lựa chọn.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

mu chelsea Link

mu chelsea

Mức giá mua lại Chelsea hứa hẹn sẽ cao hơn 3 tỷ bảng khi mới đây, phía ngân hàng giám sát bật đèn xanh cho điều này.

You may also like...