hlv park hang seo tấn trường

hlv park hang seo tấn trường

NÓNG: HLV Park Hang-seo loại công thần của đội tuyển Việt Nam vì 2 lý do

hlv park hang seo tấn trườngHLV Park khả năng loại Tấn Trường khỏi đội tuyển

Vị trí thủ môn của ĐTQG Việt Nam trong thời gian tới sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt với sự trở lại của Đặng Văn Lâm và Nguyễn Văn Toản sau khi 2 môn này bình phục chấn thương. Nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ phải loại Bùi Tấn Trường để nhường chỗ cho 2 người vừa trở lại.

Tấn Trường có thể sẽ không được triệu tập ở đợt quân tới vì hai lý do. Một là HLV Park Hang-seo đang muốn trẻ hóa đội hình trong khi Tấn Trường đã 35 tuổi. Thứ hai, Văn Lâm hay Văn Toản đều được đánh giá  có khả năng ra vào và bao quát vòng cấm tốt hơn với Tấn Trường.

Tuyển Việt Nam sẽ nỗ lực để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các trận đấu cuối cùng của vòng loại World Cup 2022 với Oman và Nhật Bản vào cuối tháng tới.

Đội bóng áo đỏ sao vàng vừa giành được những điểm số lịch sử khi đánh bại đối thủ Trung Quốc ngay ngày mùng 1 Tết Nguyên đán. Khi đó Tấn Trường dự bị cho Nguyên Mạnh và vào sân những phút cuối trận.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

hlv park hang seo tấn trường Link

hlv park hang seo tấn trường

Bùi Tấn Trường, thủ thành quan trọng của đội tuyển Việt Nam trong thời gian gần đây, khả năng sẽ không được triệu tập cho lần hội quân sắp tới.

You may also like...