hlv thái lan bị bắt

hlv thái lan bị bắt

SỐC: HLV U23 Thái Lan bị cảnh sát Việt Nam bắt

hlv thái lan bị bắtSỐC: HLV U23 Thái Lan bị cảnh sát Việt Nam bắt

U23 Thái Lan sẽ có trận ra quân vòng bảng SEA Games 31 gặp U23 Malaysia vào lúc 19h ngày hôm nay. Dù vậy, trước giờ bóng lăn, một sự việc hy hữu dở khóc dở cười liên quan đến “Voi chiến” đã xuất hiện.

Theo đó, HLV U23 Thái Lan nhờ người chở tới sân vận động Thiên Trường để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới bằng xe máy. Dù vậy, ông Alexandre Polking đã bị cảnh sát giao thông Việt Nam bắt lại vì không đội mũ bảo hiểm.

Hình ảnh này khiến cộng động mạng Việt Nam phì cười. Vì dù là HLV U23 Thái Lan nhưng ông vẫn phải nhập gia tùy tục, chấp hành luật giao thông. Cảnh sát giao thông phải xử phạt chiến lược gia này như bao người khác.

Đáng chú ý, ông Polking còn trình thẻ tác nghiệp cho cảnh sát giao thông biết mình là ai với hy vọng được thoát tội. Dù vậy, ý đồ ấy dường như bất thành.

Trải nghiệm đến Việt Nam của Polking rõ ràng quá đắng. Đây chắc hắn sẽ là sự việc khiến nhà cầm quân U23 Thái Lan phải nhớ và cảnh giác mãi về sau.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

hlv thái lan bị bắt Link

hlv thái lan bị bắt

Vừa đặt chân đến Việt Nam, HLV U23 Thái Lan đã đón nhận một trải nghiệm khó quên trước thềm đội bóng của mình ra quân tại SEA Games 31.

You may also like...