• Uncategorized

thomas müller

thomas müller

EURO 2020: Thomas Mueller tự trách bản thân

thomas müller

Nhưng mọi chuyện có thể đã khác đi nếu Thomas Mueller không bỏ lỡ cơ hội san bằng tỷ số sau khi Sterling ghi bàn. Ngôi sao của tuyển Đức tức giận với chính mình.

Tình huống bỏ lỡ vô cùng đáng tiếc của Mueller bắt nguồn từ pha để mất bóng của Sterling, tạo cơ hội cho Kai Havertz mớm bóng cho Mueller băng lên khi phía trước chỉ còn thủ môn Jordan Pickford. Nhưng sau khi tăng tốc dẫn bóng đến sát cấm địa đối phương thì Mueller lại sút chệch khung gỗ trong thế đối mặt Pickford.

Sau pha bỏ lỡ cơ hội ghi bàn mười mươi đó của Mueller, hy vọng gỡ hòa của Đức bị dập tắt khi Harry Kane đánh đầu ấn định chiến thắng 2-0 cho Anh vào cuối trận.

HLV Joachim Loew sau đó đã thay thế Jamal Musiala vào vị trí của Mueller và anh đã không che giấu được cảm giác bực bội. Ở bên ngoài sân người ta thấy "lão tướng" của đội tuyển Đức hướng về sân đấu và hét lên đầy thất vọng, có lẽ Mueller tức giận với chính mình vì đã bỏ lỡ cơ hội “vàng” để ghi bàn san bằng tỷ số và cuối cùng Đức bị Anh loại sớm khỏi EURO.

Mueller nói: “Tôi muốn là chính mình, người đưa đội bóng vượt qua những thời khắc khó khăn. Nhưng tôi không làm được điều đó. Tôi hiểu lẽ ra mình phải làm tốt hơn. Pickford đã chơi rất tốt khi băng ra làm hẹp góc sút. Khoảnh khắc đó đã quyết định trận đấu”.

Nếu Mueller san bằng được tỷ số trong tình huống đối mặt Pickford đó, đội tuyển Đức hẳn có thể tạo được đà tâm lí tốt trước Anh vào cuối trận. Tất nhiên, chúng ta biết là chuyện đó không xảy ra và cuối cùng Kane đã đặt dấu chấm hết cho mọi hi vọng của Đức.

thomas müller Link

thomas müller

Đội tuyển Anh đánh bại đội tuyển Đức 2-0 ở sân Wembley nhờ các bàn thắng của Raheem Sterling và Harry Kane trong hiệp 2.

You may also like...