sài gòn sông lam nghệ an

sài gòn sông lam nghệ an

V. League 2021: Sài Gòn FC nhẹ nhàng vượt qua Sông Lam Nghệ An

sài gòn sông lam nghệ an

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, trận đấu phải diễn ra trên sân không có khán giả. Đây là bất lợi cho cả hai đội, đặc biệt là đội khách. Mỗi lần hành quân đến sân Thống Nhất, Sông Lam Nghệ An luôn nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả, vốn là những người con Xứ Nghệ đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thiếu không khí cuồng nhiệt từ các khán đài, trận đấu diễn ra không thật sự hấp dẫn trong suốt hiệp một. Ngoài tình huống thoát xuống dứt điểm góc hẹp của Woo Sangho (số 6, Sài Gòn FC) bị thủ môn Nguyễn Văn Hoàng (số 18) cản phá, các pha tấn công của hai đội khá rời rạc. Trong những phút đầu trận, Sài Gòn FC với Woo Sangho và đội trưởng Daisuke Matsui (số 10) ở tuyến giữa kiểm soát trận đấu tốt hơn. Khi đội khách bắt nhịp và siết chặt đội hình, đội quân của huấn luyện viên Vũ Tiến Thành hoàn toàn bế tắc.

Chơi tấn công kiểm soát không đạt hiệu quả do đội khách lùi khá sâu, Sài Gòn FC buộc phải chơi bóng bổng. Lối chơi này cũng không hiệu quả, bởi hàng thủ Sông Lam Nghệ An chơi khá tập trung. Ở hàng công, đội khách chủ yếu trông chờ vào khả năng gây đột biến của đội trưởng Phan Văn Đức (số 20). Tuy nhiên, do thiếu sự hỗ trợ của đồng đội, tuyển thủ Phan Văn Đức cũng không thể gây khó dễ cho hàng thủ Sài Gòn FC.

Hiệp hai, đội chủ nhà Sài Gòn FC đẩy cao tốc độ trận đấu nhằm tìm bàn mở tỉ số. Lối chơi này gây ra nhiều khó khăn cho hàng thủ Sông Lam Nghệ An. Đội khách chủ động chơi thấp và giữ cự ly đội hình khá tốt nhưng vẫn bị thủng lưới ở phút 68. Từ pha chọc khe đẹp mắt của đồng đội, Đỗ Merlo (số 19) thoát xuống chiếm lĩnh vị trí khá tốt, dứt điểm quyết đoán hạ gục Văn Hoàng.

Những phút còn lại, dù cố gắng vùng lên tìm bàn gỡ nhưng Sông Lam Nghệ An không đạt được mục tiêu. Các ngoại binh không tốt khiến mặt trận tấn công của đội khách không thể hiện được nhiều.

Chiến thắng 1 – 0 giúp Sài Gòn FC có được 6 điểm sau 3 vòng. Tuy nhiên, đội chủ sân Thống Nhất còn phải cải thiện nhiều ở hàng công nếu muốn cạnh tranh top đầu ở mùa giải năm nay. Qua ba trận, họ mới có 2 bàn thắng và đều do công của tiền đạo lớn tuổi Đỗ Merlo.

sài gòn sông lam nghệ an Link

sài gòn sông lam nghệ an

Sài Gòn FC đã đánh bại Sông Lam Nghệ An với tỉ số 1 – 0 nhờ bàn thắng của tiền đạo Đỗ Merlo.

You may also like...