hình nền đội tuyển việt nam đẹp

hình nền đội tuyển việt nam đẹp

Đội tuyển U23 Việt Nam tập luyện trên mặt sân đẹp tại Dubai

hình nền đội tuyển việt nam đẹp

Thời điểm này vẫn là mùa đông tại Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) nên thời tiết rất mát mẻ, dễ chịu, lý tưởng cho các hoạt động tập luyện và thi đấu thể thao. Đó cũng là chính là lý do ban tổ chức giải U23 quốc tế Dubai 2022 lựa chọn khoảng thời gian này để tổ chức giải đấu.
UAE là quốc gia có cơ sở vật chất rất tốt về thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, nên đội tuyển U23 Việt Nam đã được tập luyện trong điều kiện rất thuận lợi.

Ở buổi tập đầu tiên tại Dubai, đội cũng chào đón sự góp mặt của HLV Gong Oh-kyun và bác sỹ Choi Ju-young. Bộ đôi chuyên gia người Hàn Quốc này đã đáp chuyến bay thẳng từ Seoul tới UAE.

Ông Gong Oh-kyun cùng với các thành viên khác trong ban huấn luyện, gồm Trợ lý Ngô Tuấn Vinh, HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh và chuyên gia thể lực Cédric Roger sẽ hỗ trợ quyền HLV trưởng Lee Young-jin trong công tác huấn luyện tại đội tuyển U23 Việt Nam, chuẩn bị cho các trận đấu tại giải U23 quốc tế Dubai Cup 2022.

Tại giải đấu này, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gặp đội tuyển U23 Iraq ở vòng 1 (ngày 23/3) và gặp đội tuyển U23 Croatia ở vòng 2 (ngày 26/3). Vòng 3 diễn ra vào ngày 29/3 với các cặp đấu sẽ được xác định sau khi kết thúc vòng 2.

Việc được tham dự giải đấu có nhiều đội bóng lớn như Dubai Cup 2022 giúp tuyển U23 Việt Nam tích lũy được nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng sắp tới, trong đó có SEA Games 31.

hình nền đội tuyển việt nam đẹp Link

hình nền đội tuyển việt nam đẹp

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), sau khi đặt chân tới Dubai (UAE) và ổn định nơi ăn, nghỉ, đội tuyển U23 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên.

You may also like...