• Uncategorized

Đoàn Văn Hậu tái phát chấn thương, không thể tập luyện cùng tuyển Việt Nam

Cụ thể, Đoàn Văn Hậu tái phát vết đau tại sụn chêm. Đây là chấn thương anh đã gặp phải khi về Việt Nam thi đấu. Sau thời gian rất dài điều trị, tập phục hồi, Văn Hậu đã có thể trở lại sân cỏ vào giai đoạn cuối của V.League 2020, đồng thời được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển Quốc gia.

Những màn trình diễn của Văn Hậu tại V.League vừa qua cũng mang đến những tín hiệu tích cực nhất định. Anh mắc lỗi khá nhiều khi thi đấu ở vị trí trung vệ trong trận gặp Sài Gòn FC. Tuy nhiên, ở cuộc đối đầu với Than Quảng Ninh (vòng cuối), Văn Hậu chơi năng nổ với vai trò là một hậu vệ cánh trái và tạo ra cơ hội ăn bàn cho đồng đội. Thậm chí, nếu may mắn, anh đã có thể ghi bàn.

Đoàn Văn Hậu tái phát chấn thương, không thể hội quân cùng tuyển Việt Nam  - Ảnh 1.

Văn Hậu tập luyện trong màu áo CLB Hà Nội. Ảnh: GN

Văn Hậu sẽ cần nhiều thời gian để hồi phục. Điều anh cần làm lúc này là tập trung điều trị dứt điểm chấn thương trước khi mùa giải 2021 khởi tranh. Dù sao, đợt tập trung lần này của ĐTQG cũng chỉ mang tính chất rà soát lực lượng, vẫn còn nhiều cơ hội cho hậu vệ sinh năm 1999 trong thời gian tới.

Hiện chưa rõ HLV Park Hang-seo có triệu tập bổ sung cái tên nào để thay thế Văn Hậu hay không. ĐTQG Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 6/12 tới tại Hà Nội.

truc tiep bóng đáboóng đá việt namnba scheduletttt bóng đáefootball 2022

You may also like...