TTK VFF Lê Hoài Anh: “Tôi chưa hề báo anh Lê Huy Khoa chuẩn bị cho AFF Cup 2018”

Đáng chú ý trong số những phát biểu sáng nay của trợ lý Lê Huy Khoa trên truyền thông có đoạn rằng: “Hôm qua, anh Lê Hoài Anh, Tổng thư kí VFF, chỉ gọi điện nói tôi chuẩn bị cho đợt AFF Cup 2018, không nói gì về vấn đề dư luận đang chỉ trích tôi. Tôi trả lời sẽ cân nhắc, sắp xếp thời gian và sẽ hồi âm sớm chính thức”.

Liên hệ với TTK VFF ông Lê Hoài Anh để tìm hiểu rõ vấn đề, chúng tôi nhận được phản hồi khá bất ngờ: “Tôi chỉ gọi điện nói chuyện, hỏi thăm tâm tư của anh Lê Huy Khoa trong thời gian tới như thế nào. Tôi chưa hề báo cho anh Lê Huy Khoa chuẩn bị công việc cho AFF Cup cùng ĐT Việt Nam.

Về sự việc này, chúng tôi sẽ sớm có câu trả lời trong vòng 1-2 ngày nữa. Trường hợp anh Khoa không tiếp tục công việc, VFF vẫn có cho riêng mình những sự lựa chọn khác. Riêng về chuyện cá nhân của anh Khoa, tôi chỉ nói chuyện riêng và xin không chia sẻ với báo chí”.

TTK VFF Lê Hoài Anh: Tôi chưa hề báo anh Lê Huy Khoa chuẩn bị cho AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam từ ngày 22/09 và chuẩn bị kế hoạch cho ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018.

Ngoài phát biểu trên, sáng nay trợ lý Lê Huy Khoa còn cho biết rằng, mấy ngày qua HLV Park Hang-seo vẫn liên lạc với mình từ khi trở lại Việt Nam từ ngày 22/9. Thậm chí, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc biết rất rõ câu chuyện ông Khoa bị dư luận lên án. Nhưng theo như chia sẻ của vị trợ lý này, tướng Park cảm thấy bình thường với những bí mật của đội tuyển được tiết lộ.

Đặc biệt, anh Lê Huy Khoa còn cho biết, những gì anh viết trong cuốn “U23 Việt Nam – Những chuyện chưa kể”, chính HLV Park Hang-seo ngạc nhiên vì những câu chuyện trong đó tất cả đã biết, VFF cũng biết, mọi thứ rất bình thường, không hiểu sao bị dư luận phản đối.

argentina fcbóng đá nétlịch đá banhtỷ lệ bóng đáonline dlu

You may also like...