Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vẫn diễn ra trong tháng 3

Mới đây, AFC vừa đưa ra thông báo chính thức về việc bố trí thời gian thi đấu cho các trận còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Theo đó, đa số các trận sẽ được hoãn sang tháng 6 và thi đấu dưới hình thức tập trung (bao gồm cả các trận của ĐT Việt Nam).

Mông Cổ là đội tuyển châu Á duy nhất đá đủ 2 trận vòng loại World Cup 2022 trong tháng 3. (Ảnh: FIFA).

Mông Cổ là đội tuyển châu Á duy nhất đá đủ 2 trận vòng loại World Cup 2022 trong tháng 3. (Ảnh: FIFA).

Tuy nhiên, 3 bảng B, D, E vẫn sẽ có những cuộc đọ sức được diễn ra trong tháng 3/2021. Cụ thể, ở bảng B, trận đấu giữa Nepal và Australia sẽ diễn ra ngày 30/3. Trận đấu ở bảng D giữa Saudi Arabia và Yemen sẽ được tiến hành ngày 25/3. Trong khi đó, 2 trận ở bảng F là Tajikistan đấu Mông Cổ và Mông Cổ chạm trán Nhật Bản sẽ diễn ra vào các ngày 25 và 30/3. Như vậy, Mông Cổ là đội tuyển duy nhất ở châu Á được thi đấu đủ 2 trận ở loạt các trận quốc tế diễn ra trong tháng 3 tới.

AFC thông báo, họ tiếp tục đặt sức khỏe và sự an toàn của cầu thủ, các quan chức trận đấu và những bên liên quan lên hàng đầu trong vấn đề đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, các liên đoàn thành viên phải có nhiệm vụ theo dõi chặt chẽ tình hình dịch bệnh trong khu vực để các trận đấu diễn ra an toàn.

Với bảng đấu của ĐT Việt Nam, các trận còn lại sẽ diễn ra vào tháng 6 và thi đấu dưới hình thức tập trung từ ngày 3 đến 15/6/2021. Thầy trò HLV Park Hang-seo có 3 trận đấu gặp Indonesia ngày 7/6, gặp Malaysia ngày 11/6, gặp UAE ngày 15/6. Địa điểm tổ chức chưa được AFC ấn định./.

Theo VOV.VN

24h bóng đáđá banh việt nambóng đá trực tiếpbóng đá việt namfutsal

You may also like...