Cựu tuyển thủ Việt Nam qua đời ở tuổi 36, bị đột quỵ vì tắm đêm

Một người bạn từng là đồng đội tại ĐTQG cho biết Phan Quý Hoàng Lâm được bị đột quỵ sau khi tắm đêm. Thông tin Hoàng Lâm qua đời khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Hoàng Lâm sinh năm 1984 trong một gia đình có truyền thống bóng đá. Anh sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m60 nhưng sở hữu kỹ năng rê dắt bóng lắt léo và khả năng sút phạt tốt.

Cựu tuyển thủ Việt Nam qua đời ở tuổi 36, bị đột quỵ vì tắm đêm - Ảnh 1.

Phan Quý Hoàng Lâm đột ngột qua đời ở tuổi 36. Ảnh: K.H.

Hoàng Lâm bước ra ánh sáng bóng đá Việt Nam từ năm 2004. Sau đó, anh có mùa V.League 2005 thi đấu tốt cho đội bóng quê nhà Bình Định. Một năm sau, Hoàng Lâm chuyển sang thi đấu cho CLB Long An.

Năm 2008, HLV Henrique Calisto đã nhắm Hoàng Lâm cho vị trí ở tuyến giữa đội tuyển Việt Nam nhưng cuối cùng không cạnh tranh được với nhiều tài năng đương thời như Tài Em, Minh Phương, Minh Châu, Tấn Tài, Thành Lương. Anh không được ở lại danh sách cuối cùng và lỡ luôn chức vô địch AFF Cup lịch sử.

Năm 2011, Hoàng Lâm không thể giúp CLB Long An trụ hạng. Anh tuyên bố giải nghệ và đi làm nghề khác kiếm sống. Đến hôm qua, sự việc đáng tiếc xảy ra khiến nhiều người thân và đồng đội vẫn chưa hết bàng hoàng.

lich bóng đá euroonline dluket qua bong datỷ số barcalich đá banh

You may also like...