sterling

sterling

Raheem Sterling chính thức đầu quân cho Man Citysterling

Hôm qua (14/7), Man City đã chính thức có được chữ ký của Raheem Sterling khi đồng ý chi 49 triệu bảng cho Liverpool. Raheem Sterling sẽ chơi cho Man City với bản hợp đồng 5 năm kèm theo mức lương 180.000 bảng/tuần.

Sau khi Man City chiêu mộ thành công Raheem Sterling, HLV Pellegrini cho biết: “Raheem Sterling là một trong những cầu thủ tấn công tốt nhất trên thế giới. Tôi đang mong đợi để cậu ấy gia nhập đội hình của chúng tôi tại Úc vào cuối tuần này”.

Raheem Sterling tươi cười khi được gia nhập Man City (Ảnh: Reuters)

“Raheem Sterling là một cầu thủ trẻ xuất sắc, tôi chắc chắn những người hâm mộ Man City sẽ rất vui mừng khi nhìn thấy cậu ấu chơi cho đội bóng” – chiến lược gia người Chile nói thêm.

Raheem Sterling cũng rất phấn khích khi gia nhập Man City, nhưng cầu thủ người Anh không quên cảm ơn tới HLV Brendan Rodgers: “Tôi muốn cảm ơn HLV Brendan Rodgers đã cho tôi cơ hội và đem lại cho tôi một cơ hội thực sự để củng cố vị trí của mình trong đội hình xuất phát và cho thế giới thấy tài năng của tôi”.

Với việc chuyển sang Man City với mức phí 49 triệu bảng, Raheem Sterling trở thành cầu thủ người Anh đắt giá nhất. Raheem Sterling cũng vươn lên đứng thứ 3 trong tốp những cầu thủ đắt giá nhất Premier League sau Di Maria của MU (59,7 triệu bảng) và Torres của Chelsea (50 triệu bảng)./.

Raheem Sterling chính thức đầu quân cho Man City

You may also like...