• Uncategorized

adama traore

adama traore

“Quái thú” Adama Traore mắc Covid-19adama traore"quai thu" adama traore mac covid-19 hinh 1“Quái thú” Adama Traore mắc Covid-19. (Ảnh: Getty)

Adama Traore đã mắc Covid-19 nên phải rút lui trong đợt tập trung ĐT Tây Ban Nha chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới gặp Đức và Ukraine tại UEFA Nations League 2020/2021.

Các cầu thủ ĐT Tây Ban Nha đều được kiểm tra Covid-19 từ trước khi lên tuyển hoặc trong ngày hội quân tại trung tâm huấn luyện Las Rozas. Kết quả xét nghiệm cho thấy Adama Traore dương tính với SARS-CoV-2.

Tiền vệ cánh có biệt danh “Quái thú” là ca mắc Covid-19 thứ hai của ĐT Tây Ban Nha trong đợt tập trung lần này, sau trường hợp của hậu vệ cánh Mikel Oyarzabal thuộc biên chế Sociedad.

Dù chơi nổi bật trong màu áo Wolves tại Premier League nhưng Adama Traore không có duyên với ĐT Tây Ban Nha. Cả hai lần được triệu tập, cầu thủ sinh năm 1996 đều phải rút lui bất đắc dĩ.

Hồi tháng 11 năm ngoái, Adama Traore lần đầu được gọi lên ĐT Tây Ban Nha chuẩn bị tham dự Vòng loại EURO 2020 nhưng dính chấn thương và phải nhường chỗ cho Pablo Sarabia./.

“Quái thú” Adama Traore mắc Covid-19

You may also like...