lich thi dau vong 1/8 euro_"U19 Thái Lan và U19 Việt Nam cùng thất bại để giữ Indonesia ở lại AFF"

lich thi dau vong 1/8 euro

"U19 Thái Lan và U19 Việt Nam cùng thất bại để giữ Indonesia ở lại AFF"

Tối 13/7, cả U19 Thái Lan và U19 Việt Nam đều thất bại ở bán kết U19 Đông Nam Á 2022. Trong khi U19 Việt Nam để thua Malaysia 0-3 thì Thái Lan bị Lào đánh bại với tỷ số 2-0. Đây là kết quả khiến nhiều người hâm mộ trong khu vực bất ngờ. 

Trước đó, U19 Thái Lan cùng U19 Việt Nam đã tạo nên trận hòa 1-1 ở vòng bảng và kết quả này là vừa đủ để loại U19 Indonesia khỏi giải đấu. Điều này đã khiến dư luận Indonesia bức xúc vì cho rằng các đội tuyển trẻ Thái Lan và Việt Nam đã dàn xếp để loại Indonesia, đội chủ nhà của giải. LĐBĐ Indonesia (PSSI) thậm chí đã gửi đơn khiếu nại lên AFF, đề nghị điều tra trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan. Một vài quan chức của PSSI còn bày tỏ quan điểm tổ chức này sẵn sàng rút lui khỏi AFF trong tương lai. 

Trong tình hình đó, nhiều người hâm mộ Indonesia được cho rằng sẽ rất vui khi chứng kiến U19 Việt Nam cũng như U19 Thái Lan đều thất bại cùng một ngày. Tuy nhiên, phần lớn các CĐV của Indonesia không quá quan tâm đến điều này, họ thậm chí còn khẳng định kết quả bán kết U19 Đông Nam Á đã được dàn xếp để ngăn cản việc Indonesia rời AFF trong tương lai. 

Trên trang facebook chính thức của PSSI, cổ động viên Sidiq Siswanto viết: “Thất bại của Thái Lan và Việt Nam chỉ như cách mà AFF dàn xếp để người hâm mộ Indonesia nguôi giận. Tôi vẫn ủng hộ PSSI rời AFF”. 

Khán giả Mustapa Sila chia sẻ: “Mặc dù Thái Lan cùng Việt Nam không thể vào chung kết nhưng điều đó không có nghĩa gì cả. Tôi hy vọng PSSI hãy lắng nghe ý kiến của người dân, hãy rời khỏi AFF”. 

CĐV có tên facebook Aquila AC viết: “Sau những sự kiện như thế này, tôi nghĩ PSSI nên lập tức rút khỏi AFF, chỉ nên tập trung vào các giải đấu của FIFA thôi. Điều đó sẽ giúp đội tuyển có thêm thời gian chuẩn bị cho các giải đấu tầm thế giới”. 

Hiện tại, đã 3 ngày trôi qua kể từ khi PSSI gửi đơn khiếu nại lên AFF, AFF vẫn chưa có phản hồi chính thức. Theo kế hoạch, Indonesia sẽ tiếp tục là chủ nhà của nhiều giải bóng đá trẻ Đông Nam Á trong thời gian tới. Trước mắt là các giải U16 nam và U18 nữ diễn ra cuối tháng 7 này./. 

"U19 Thái Lan và U19 Việt Nam cùng thất bại để giữ Indonesia ở lại AFF"

lich thi dau vong 1/8 euro

You may also like...