• Uncategorized

lich thi đâu euro hôm nay_HLV Bae Ji-won chính thức thay thế ông Trương Việt Hoàng dẫn dắt Viettel FC

lich thi đâu euro hôm nay

HLV Bae Ji-won chính thức thay thế ông Trương Việt Hoàng dẫn dắt Viettel FC

HLV Trương Việt Hoàng đã đưa Viettel FC lên ngôi vô địch V-League năm 2020. Mùa giải 2021, dù giải đấu đã không diễn ra trọn vẹn vì dịch bệnh nhưng Viettel FC với đóng góp của HLV Trương Việt Hoàng đã ghi dấu ấn mạnh mẽ và xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng V-League.

Mùa giải năm nay, Viettel FC chuẩn bị bước vào vòng 7 của giải đấu quan trọng nhất trong năm. Vào lúc 18h ngày 15/7, Viettel FC sẽ có chuyến làm khách tại Hải Phòng – CLB đang có điểm số cao nhất trên BXH V-League 2022. Ngày 10/8, trên SVĐ Thống Nhất, Viettel FC sẽ gặp Kuala Lumpur City trong trận bán kết AFC Cup 2022 khu vực ASEAN.

Sau khi xem xét toàn diện, để đáp ứng các điều kiện thi đấu của AFC Cup 2022, đồng thời để mang đến những thay đổi cho đội bóng áo lính, Trung tâm Thể thao và HLV Trương Việt Hoàng đã có sự thống nhất và đồng thuận trong việc thay đổi nhân sự. Theo đó, HLV Trương Việt Hoàng sẽ được bổ sung, hỗ trợ và thúc đẩy công tác đào tạo trẻ của đơn vị. HLV Bae Ji-won nhận nhiệm vụ HLV trưởng Viettel FC từ ngày 12/7/2022.

Mục tiêu của Viettel FC trong mùa giải 2022 không chỉ nằm trong top 3 V-League mà là cạnh tranh chức vô địch, vào chung kết Cúp Quốc gia và vào trận chung kết khu vực của AFC Cup 2022, đồng thời các đội trẻ của Trung tâm cùng đang được đặt ra các chỉ tiêu cao./.

HLV Bae Ji-won chính thức thay thế ông Trương Việt Hoàng dẫn dắt Viettel FC

lich thi đâu euro hôm nay

You may also like...